[^^1]

Bien-bao-ning-Quang-binĐề cập Du lịch Quảng Bình có gì??, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến hình ảnh mẹ Sứt trong thơ Tố Hữu, hình ảnh người mẹ anh hùng đi vào thơ ca và lịch sử kháng chiến của dân tộc. Và từ chính những cồn cát trên bán đảo Bảo Ninh ấy, hôm nay nắng lại bừng lên, gió làm lồng lộng. Du lịch quảng bình phần hấp dẫn và thú vị.

Cát ở biển Bảo Ninh rất nóng. Nhiều người nói rằng, giữa trưa nắng chạm cát thì không được đi chân đất, phải đi dép nhựa, cao su mà phải đi dép gỗ rộng. Có người còn nói đùa rằng đôi dép giống như guốc gỗ của Hà Lan. Từ cầu cảng nhìn ra biển, bãi biển Bảo Ninh như bãi cát trắng trải dài đến tận cùng. Đôi khi, những buổi chiều đậu trên bãi biển, Bảo Ninh như một non bộ hữu tình và mê hoặc, cuốn hút mọi du khách một cách kỳ lạ. Xung quanh bãi biển Bảo Ninh có di tích thành cổ và Miếu Cá Ông đậm nét văn hóa ngư dân. Ngoài ra, đến đây, du khách còn có cơ hội tham quan Lũy Trường Sa, Pháo đài Sa Chuy và Tượng đài Mẹ Sut anh hùng.

cat-trang-bien-bao-ninh-quang-bin

Bãi biển Bảo Ninh cát trắng, Quảng Bình

Bạn có thể tham gia một số trò chơi trên biển như bóng chuyền, bóng đá, thả diều hay các trò chơi tập thể ngay trên bãi biển hoặc đơn giản là nằm thư giãn tận hưởng cảnh đẹp và không gian biển. Ninh, thu vào tầm mắt sự kỳ diệu của thiên nhiên và tạo vật, không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ và thơ mộng.

[^^2]

——————
Tham khảo: bazantravel.com

Back To Top