Học viện thể thao Canberra – Điểm tham quan nổi tiếng của Úc

[^^1]

Hầu hết hành trình của chuyến tham quan Du lịch Úc luôn luôn ghé thăm thủ đô, Canberra xinh đẹp, nơi diễn ra phần lớn các hoạt động văn hóa, thể thao, lịch sử và học thuật của người dân Xứ sở Kangaroo. Đến Canberra để tham quan và khám phá nhiều điểm du lịch độc đáo, và đừng quên ghé thăm Học viện thể thao Úc, nơi nổi tiếng với những sân cỏ đẹp và không gian hiện đại. vẫn giữ được độ thoáng.

Là một thành phố yêu thể thao và đầu tư rất nhiều cho hoạt động này, không có gì lạ khi Học viện Thể thao Úc (AIS) được đầu tư bài bản từ lâu đã trở thành một trong những thắng cảnh ở Úc giá trị một chuyến thăm. AIS nằm ở vùng ngoại ô Bruce của Canberra; là cơ sở giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp cung cấp và huấn luyện những vận động viên ưu tú nhất của đất nước trong một số môn thể thao. AIS bắt đầu hoạt động từ năm 1981 và gặt hái được nhiều thành công trong việc cung cấp các vận động viên trẻ ưu tú, cả trong nước và quốc tế.

sports-sports-canberra

Học viện thể thao Canberra

Phần lớn các thành viên trong đội Úc và những người giành được huy chương tại Thế vận hội Mùa hè 2000 là học sinh tốt nghiệp AIS. Đến thăm AIS, bạn sẽ choáng ngợp trước những cánh đồng cỏ xanh mướt bạt ngàn, cơ sở hạ tầng của các phòng tập được đầu tư bài bản, tất cả đều mang tầm cỡ quốc tế. Mỗi môn học đều được đầu tư trọng điểm, tạo điều kiện cho học sinh học tập, rèn luyện chăm chỉ để đạt kết quả tốt nhất. Kiến trúc của trường toát lên sự khỏe khoắn và tinh thần thể thao, với những bức tượng lạ mắt mô phỏng dáng người đang chơi thể thao; Rải rác ở đây có những cụm từ rèn luyện thể chất và tinh thần thể thao một cách lành mạnh.

Trong những chuyến du lịch nước ngoài Độc đáo và thú vị, du lịch Úc luôn được xếp vào hàng những tour du lịch dễ chịu nhất, bởi điểm tham quan vô cùng phong phú, nhưng luôn tạo cảm giác thoáng đãng và thoải mái. Và khi có dịp đến thăm đất nước rộng lớn này, bạn đừng quên bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Học viện thể thao Úc, ngôi trường đào tạo ra rất nhiều tài năng trẻ đã thành danh khắp thế giới, là niềm tự hào của mọi người. Người Úc trong các cuộc thi thể thao quốc tế.

[^^2]

——————
Tham khảo: bazantravel.com

Back To Top