Khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla – Điểm tham quan hoang dã ở Úc

[^^1]

Khi có cơ hội tham gia vào một tour du lịch đến ÚcChắc chắn, bạn sẽ được giới thiệu về một điểm tham quan hoang sơ nhưng thú vị – Khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla.

Một trong điểm đến du lịch Châu Úc Nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới, mỗi năm công viên này thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Chỉ mất 40 phút đi từ Canberra, khu bảo tồn Tidbinbilla nép mình giữa Dãy Gibraltar và Tidbinbilla, trong một thung lũng rậm rạp và tương đối yên tĩnh ở phía bắc dãy. Alps Australia .. Đặc biệt, thung lũng này là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã và vẫn còn lưu giữ một số dấu vết lịch sử có giá trị của thổ dân.

ton-ton-ton-thien-nhien-tidbinbilla

Khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla

Đến thăm nơi đây, du khách sẽ cảm thấy đặc biệt bị thu hút bởi những chú đà điểu Úc đang lom khom, những chú kanguru bay tự do trên đồng cỏ, những chú chuột túi điềm tĩnh đứng trên mình và những chú non. cockatoo đẹp. Du khách cũng có thể chọn tham quan bằng cách đi bộ hoặc đạp xe qua những con đường trải nhựa, những con đường mòn phải rợp bóng cây xanh để tìm lối đi. Hoặc bạn cũng có thể lái xe và tìm một điểm dừng để ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng Tidbinbilla hoang sơ, ẩn chứa bao điều kỳ thú của thiên nhiên rộng lớn, hiển hiện ở đó nhưng cũng không ít điều bí ẩn.

Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động thú vị khác, được tổ chức vào cuối tuần dành cho các em nhỏ và gia đình, cũng như các nhóm học sinh đi dã ngoại. Khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla thực sự là một địa điểm lý tưởng không chỉ dành cho các nhà nghiên cứu, những người yêu thiên nhiên, mà đây còn là thiên đường cho trẻ em học tập và tìm hiểu, cũng như là một nơi tuyệt vời cho kỳ nghỉ hè.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm điểm đến cho chuyến đi du lịch nước ngoài Sắp tới, Úc sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Và đừng quên trải nghiệm và tìm hiểu về động vật hoang dã và sự yên bình tại khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla. Chắc chắn hành trình khám phá này sẽ khiến bạn luôn nhớ về nước Úc với những trải nghiệm tuyệt vời nhất liên quan đến động vật hoang dã.

[^^2]

——————
Tham khảo: bazantravel.com

Back To Top