Khu du lịch Dốc Lết White Sand Nha Trang

[^^1]

Khu du lịch Dốc Lết là địa điểm du lịch Nha Trang đón rất nhiều lượt khách hàng năm chỉ đứng sau Khu du lịch Hòn ngọc Việt.

Khu du lịch Dốc Lết hay còn gọi là khu du lịch Dốc Lết Nha Trang. Tại sao lại có tên gọi này, có lẽ do bãi biển Dốc Lết có bãi cát dài quá, muốn xuống biển phải lội qua những cồn cát cao chót vót, có khi phải ngồi thụp xuống, buông mình xuống. Tôi tự kéo mình xuống bao sóng trùng điệp. Từ thành phố Nha Trang đi về hướng Bắc, bạn có thể đến khu du lịch Dốc Lết. Ngay khi đôi chân trần chạm vào làn nước trong xanh, bạn đã bị cuốn ngay vào cảm giác mát lạnh như được hòa mình vào thiên nhiên. Mọi người như lạc vào làn cát ấm áp rồi hòa mình vào màu xanh tươi mát của sóng biển. Dù phải trải qua khá nhiều dốc cát cao nhưng lòng cát ở đây khá nông. Do cấu trúc khá bằng phẳng nên nơi đây có thể là nơi vui chơi của nhiều bạn trẻ với những trò chơi thú vị ngoài trời như bóng chuyền hay đơn giản là một bữa tiệc hải sản ngoài trời với những món ăn ngon. Chỉ cần chọn những con tôm hoặc vài cân cua, ghẹ là bạn có thể thưởng thức ngay hương vị tuyệt vời của đại dương.

bien-doc-let-house-page

Khu du lịch Dốc Lết Cát Trắng Nha Trang

Tọa lạc tại Vịnh Vân Phong, Khu du lịch Dốc Lết là nơi tuyệt vời để thu hồi ngành hàng năm. du lich nha trang doanh số bán hàng lớn.

[^^2]

——————
Tham khảo: bazantravel.com

Back To Top